Ghế No1 thanh lý

.Ghế No1 giao hàng miễn phí tại Quận 2

Ghế No1 thanh lý

Bạn đang tìm mua ghế cắt tóc No1 thanh lý, ghế cắt tóc No1 cũ thanh lý với giá rẻ ? thì đây là bài viết dành cho bạn, bạn cần phải đọc bài này trước khi quyết định mua ghế no1 cũ thanh lý nhé.

Ghế cắt tóc no1 thanh lý
Kiểu dáng ghế đa dạng, sử dụng vật liệu cao cấp

Trước hết, Vì sao bạn tìm mua ghế No1 thanh lý ? mà không phải là 1 chiếc ghế cắt tóc nam No1 mới, chính hãng ? điều gì làm bạn quyết định đi tìm ghế cũ để mua:

+ Vì bạn chưa cần đầu tư ghế mới ?

+ Vì ghế cũ giá rẻ hơn, bạn chưa đủ tiền mua ghế mới ?

+ Tiệm nhỏ, bình dân xài ghế cũ được rồi ?

+ Ghế cũ mua về tân trang lên chút cũng như mới ?

+ Mua mấy tiệm dẹp họ bán giá rẻ bèo ? ngon hơn mua mới ?

+ Mua ghế mới nó không bền như ghế đời cũ ?

+ Mua ghế mới mà mua có 1 cái nó không bán, không giao hàng ?

…..có thể còn nhiều lý do nữa để bạn dò tìm mua ghế no1 thanh lý cũ giá rẻ. Tuy nhiên có thể các lý do trên cũng gần đủ để bạn quyết định mua ghế cũ. Tuy nhiên, không phải khi nào mua ghế cũ cũng là 1 quyết định đúng đắn từ bạn. Bạn hãy cùng mình phân tích rồi tìm ra đáp án phù hợp với mình nhất trước khi quyết định nhé.

Mua ghế No1 thanh lý
Mua ghế No1 thanh lý

Bạn có thể sẽ gặp các trường hợp sau khi mua ghế no1 thanh lý:

Trường hợp 1: Đừng nghĩ rằng mình sẽ gặp của thơm, giờ ai cũng biết giá trị của ghế No1 hết rồi, cũng biết nó là mẫu ghế có giá, dù đã xài 3 năm hay thậm chí là 5-7 năm, nên khi bán thanh lý họ đều đưa ra mức giá rất cao, nhưng tất nhiên vẫn thấp hơn giá ghế mới. Anh em mình chỉ nhìn vào mức giá giữa mới và cũ mà nhanh tay chốt vì thấy lợi ? tuy nhiên anh em hãy bình tĩnh mà phân tích các bước tiếp theo nhé:

* Các chi phí mà anh em phải bù đắp thêm để chiếc ghế về tận tiệm mình và có thể sau khi tân trang mới rồi đưa vào sử dụng, nó có thể kể đến đầu tiên là chi phí vận chuyển, để vận chuyển 1 chiếc ghế No1 rất nặng và cồng kềnh này nếu trong nội thành HCM thì rẻ nhất thường là 250k-300k cho 1 chuyến xe chạy, nếu bạn ở ngoại thành mức vận chuyển thường là 500k-700k, đó là dành cho anh em ở HCM, còn ở tỉnh khác thì chi phí này có thể sẽ cao hơn rất nhiều, nếu không có chành xe chuyển ghế tới tận nhà thì mình sẽ tốn 2 lần phí, 1 lần phí chuyển về chành, 1 lần phí thuê xe chở từ chành về tiệm của mình. như vậy bạn phải cộng thêm phí này vì các anh em thanh lý không có chịu phí này cho mình đâu nên anh em phải chú ý, tiếp theo đến là mình chưa thể tới nơi test ghế thực tế, không có thời gian tới chỉ nhìn qua hình hoặc video, thì yếu tố chất lượng ghế có thể hên xui, có thể ghế bị lủng, rách simili, trầy nhiều nhưng mình không thấy, hoặc ghế có 1 số tính năng vận hành bị trục trặc như ngã ra bị tuột, lò xo lâu ngày giãn…tất nhiên những vấn đề này có thể sửa và xài được tuy nhiên bọc lại simili cũng tốn thêm từ 600k-1000.000đ, thay lò xo, sửa bật ngã chi phí từ 400k-600k.

Tùy trường hợp mà anh em cộng chi phí thêm vào ngoài giá mua từ người thanh lý để ra mức giá thực tế mình phải bỏ ra.

Trường hợp 2: Trường hợp 1 là trường hợp coi như người bán thanh lý là cũng uy tín, tuy nhiên mình cần tính toán chi phí cộng thêm để ra giá thực tế chi. Nhưng ở trường hợp 2 là trường hợp anh em gặp chủ thanh lý chưa uy tín lắm, họ bùa ghế rồi bán cho bạn. Có nghĩa là ghế nhìn có vẻ là ok, nhìn hình, video ok nhưng vì bạn ở tỉnh xa không xem trực tiếp được nên bị bùa, lúc giao thì nhìn bề ngoài cũng tạm, mà khi xài thì mới biết là nó quá cỗi già, ghế kêu, rơ như răng rụng, ngã thì tuột, simili thì rách, lủng, các chi tiết thì chắp vá, lấy ốc này, ốc kia gắn tùm lum, xài 1 thời gian là tè le ghế luôn. Đây là trường hợp bạn đen.

Nhưng có lẻ cũng không đen bằng anh em gặp trường hợp 3.

Trường hợp 3: Anh em quá đen, số nhọ vì gặp trúng ông lừa đảo, biết rằng anh em hay tìm mua ghế thanh lý, với tâm lý chốt lẹ với giá rẻ, vì ghế no1 mà thanh lý không chốt liền là mất ngay, người khác mua ngay, lợi dụng tâm lý này nên 1 số đối tượng đăng bài thanh lý với mức giá quá hời cho anh em, thế là anh em đua nhau chốt và chuyển cọc từ 500-1tr cho người ta, thế là hẹn hò 1 vài hôm, đối tượng nhận cọc của chục anh em là tẩu luôn.

Trường hợp 4: Trường hợp này anh em vẫn mua được ghế với giá tốt, có điều ghế anh em nhận được không phải là ghế No1 mà là ghế No2, nhiều anh em nếu xài no1 thì biết no1, nhưng chưa xài thì nhìn No2 và No1 thấy cũng như nhau. Vấn đề này anh em đọc bài: Phân biệt ghế No1 và ghế No2 nhé.

Trường hợp 5: Là trường hợp tốt đẹp dành cho anh em, mua được ghế no1 thanh lý giá tốt ( sau khi cộng tất cả chi phí thêm vào để cuối cùng ghế nằm tại tiệm sử dụng ok ) , nhưng anh em chú ý là giá tổng cộng là phải thấp hơn ít nhất 1.5tr-2tr nhé. Nhưng xài được 5-6 tháng thì ghế mới phát sinh lỗi, cái này cũng là bình thường thì anh em không biết tìm ai sửa? bảo hành, tất nhiên ghế thanh lý thì lỡ xui chịu thôi, mình lên mạng search tìm nơi sửa thôi. Tất nhiên mua mới thì lấy phiếu bảo hành, phiếu mua hàng ra call nơi bán, xưởng sản xuất.

Và có thể còn 1 vài trường hợp khác xảy ra tuy nhiên, trên đây là những trường hợp chủ yếu xảy ra. Anh em cần xem xét và tính toán nắm rõ để tránh mắc phải.

 

Còn các thắc mắc mà anh em sẽ còn phân vân là:

+ Ghế đời cũ và đời mới độ bền khác nhau không? đời nào bền hơn ? : Thực tế ra thì giữa đời cũ và đời mới về thiết kế là như nhau, chỉ là ghế đời mới mặc định cắt bỏ 1 số chi tiết mà anh em ít xài như là ở điện, gạt tàn thuốc và ghế đời mới nhẹ hơn đời mới tầm 5-7kg vì mâm dưới cùng trước đây xài bằng gang, đời mới chuyển sang xài mâm thép, độ bền cao hơn chỉ là nhẹ hơn 1 chút. Nhưng bạn muốn gắn đầy đủ như đời cũ thì vẫn được chỉ là giá tăng lên 1 chút. Còn về chất lượng, dịch vụ thì ghế đời cũ và đời mới gần như nhau, độ bền cũng như nhau và vẫn cấu tạo như vậy, nồi đồng cối đá, sắt thép, gang…nhưng đời cũ yếu hơn 1 chút vì ghế đời cũ đa số xài 1 lò xo, ghế đời mới nâng cấp 2 lò xo, đạp sẽ nặng hơn 1 chút tuy nhiên lỗi tuột thì ít hơn.

+ Mua ghế mới 1 cái họ không giao ?: Điều này có thể do bạn mua chưa đúng chỗ, còn tại công ty sản xuất ghế No1 thì bao nhiêu cũng giao, cũng bán hết bạn nhé.

Tóm lại, thì có thể anh em tìm mua ghế cũ có nhiều phân vân và thắc mắc, bài trên có thể phân tích nhưng còn nhiều thắc mắc anh em còn suy nghĩ nữa thì hãy cứ PM, chát fanpage hoặc Zalo bên mình sẽ tư vấn anh em.

Như vậy, anh em cuối cùng là có nên mua ghế no1 thanh lý hay không ?

Lời khuyên của mình là, nếu sau khi đọc bài viết này, anh em biết được những vấn đề mình cần xem xét trước khi mua, mà thấy nơi bán ghế cũ đó đủ uy tín, giá cả hợp lý thì mình có thể mua, vì tiết kiệm cho mình 1 khoản tiền, và chất lượng cũng gần như ghế mới thì việc gì không mua, nhưng nếu ghế cũ mà không đáp ứng đủ các tiêu chí mình đưa ra, sau khi cộng tổng lại giá chỉ rẻ hơn ghế mới vài trăm ngàn thì lời khuyên là không nên mua, vì vài trăm ngàn nhưng mua ghế mới bạn được rất nhiều ưu sách, mình có nhiều quyền lợi:

+ Nếu bạn mua tại ghế Minh Thi thì: Bạn được giao hàng tận nơi miễn phí nội thành HCM, có phí nhưng rất rẻ ở quận ngoại thành HCM. Và miễn phí gởi ra tới chành xe cho bạn.

+ Bạn được bảo hành ghế 12 tháng, trong 12 tháng lỗi xảy ra bảo hành miễn phí bạn yên tâm mà xài, bảo trì vĩnh viễn là sau này có vấn đề gì bạn gọi đều hỗ trợ bạn khắc phục, hướng dẫn,…và cần sửa thì sửa với mức phí ưu đãi.

+ Ngoài ra, bạn được tặng voucher khi mua hàng, bạn được tặng gói marketing cho tiệm của mình.

 

ghế cắt tóc no1 thanh lý
ghế cắt tóc no1 thanh lý

 

Vậy nếu mua cũ mà giá rẻ hơn mới nhiều nhiều và chỗ uy tín bán thì nên mua, còn nếu chênh lệch chả bao nhiêu thì anh em biết phải làm gì rồi đấy. Tội gì dính vào lại tốn thời gian mà có khi rước bực vào thân, thời gian đó anh em để cắt tóc lượm tiền còn hơn.

Bạn có thắc mắc, cần tư vấn, hỗ trợ cứ Alo bên mình nhé:

Fanpage: https://www.facebook.com/gheminhthi

Zalo: https://zalo.me/0948484827

Điện Thoại: 0948484827 – 0906686151