Giá Ghế cắt tóc nam no1

Giá Ghế cắt tóc nam no1

 

Bạn đang cần mua ghế cắt tóc nam NO1 và điều bạn đang quan tâm là giá ghế cắt tóc nam no1 bao nhiêu ? bạn muốn đầu tư 1 tiệm tóc nam 6 ghế, 6 gương, 2 giường gội ? và khi biết giá ghế no1 thì mình sẽ tính được chi phí đầu tư nội thất của mình sẽ hết bao nhiêu. Đây là sự chuẩn bị rất đúng đắn trước khi mình muốn mở 1 tiệm tóc, salon tóc.

Kinh phí mở 1 tiệm tóc ngoài các chi phí thuê mặt bằng, đặt cọc, làm đẹp mặt bằng, trang trí, bảng hiệu…thì chi phí nội thất là điểm cực kỳ quan trọng và chiếm 1 tỷ trọng khá cao trong tổng chi phí đầu tư, do đó cần phải có những tính toán và xem xét kỹ lưỡng.

 

Bạn làm lâu dài, hay làm tạm 1-2 năm, bạn đang có số vốn như nào ? và bạn có dự định là đầu tư 1 lần, sản phẩm bền bỉ, chắc chắn luôn hay ban đầu ưu tiên giá rẻ trước rồi làm ăn thử, phát triển lên có tiền tiếp thì mình nâng cấp lên nội thất vip hơn, cao cấp hơn. Đây là những điều bạn cần định hình rõ trước cho kế hoạch của mình để mình đưa ra chiến lược hay nói đơn giản hơn là cách mình sẽ phát triển tiệm của mình về lâu dài.

Ở đây nếu bạn muốn làm tích lũy vốn rồi tăng dần độ vip của tiệm lên thì bạn nên mua những mẫu ghế từ giá 1tr-dưới 3tr tùy vào nguồn vốn bạn có ban đầu. Còn nếu bạn muốn đầu tư lâu dài, ghế bền bỉ, chắc chắn, ít hư vặt, tiện lợi cho việc cắt tóc, ráy tai thì ghế no1 là lựa chọn đúng đắn dành cho bạn.

Ghế no1 có mức giá cũng không quá cao, có thể nói là rẻ so với chất lượng và độ bền bỉ của nó, hiện tại giá ghế No1 chỉ từ 6.800.00đ – 8.000.000đ tùy mẫu, tùy sự kết hợp màu sắc, chất liệu simili, da càng tốt thì có giá cao hơn, và các linh kiện đi kèm như là ghế có nâng hạ được hay không ? có gạt tàn thuốc hay ổ điện đi kèm không ?

Giá ghế cắt tóc no1

Ghế cắt tóc No1 cũng có rất nhiều màu sắc cho bạn lựa chọn: Về màu sơn ghế hiện tại có màu đen và màu trắng, màu simili có thể có nhiều màu như đen, đỏ, xanh, vàng, trắng, tìm, cam…Ngoài ra chúng tôi còn nhận sơn màu ghế theo nhu cầu của quý khách: Có thể sơn màu đỏ, vàng, xanh…

 

Với sự bền bỉ và chắc chắn của mình thì ghế cắt tóc No1 là sự đầu tư hợp lý mà bạn cần xem xét, với mức giá từ 6-7tr cho 1 chiếc ghế cắt tóc nam mà bạn có thể sử dụng nó lên đến 10 năm hơn nữa thì khá là rẻ. Sau này bạn không muốn xài nữa, nâng cấp lên dòng ghế cao cấp hơn, vip hơn bạn bán thanh lý ghế no1 cũ của mình đi thì giá vẫn rất cao có thể bán ghế no1 cũ từ 3-5tr tùy vào độ mới của ghế bạn đã sử dụng.

Như vậy, qua bài giá ghế cắt tóc no1 bạn có thể xem xét việc đầu tư vào ghế cắt tóc nào, bạn có cái nhìn tổng quan về bảng giá ghế cắt tóc no1 và sự bền bỉ, chắc chắn của ghế no1. Để từ đó bạn xem xét có nên mua ghế no1 cho tiệm của mình hay không.

Bạn đến với Gheno1.com – Xưởng sản xuất ghế cắt tóc No1 bạn sẽ có mức giá tốt nhất, dịch vụ bảo hành đảm bảo để bạn yên tâm khi mua ghế no1 tại cửa hàng chúng tôi. Chúng tôi cam kết bán hàng chất lượng, đúng mẫu và bảo hành đảm bảo nhất dành cho bạn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

 

DANH SÁCH CỬA HÀNG BÁN GHẾ CẮT TÓC NO1
CN: 719 Lạc Long Quân P. 10, Q. Tân Bình, Tp. HCM
CN: 1024 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp. HCM
CN: 154/4/53 Nguyễn Phúc Chu, P. 15, Q. Tân Bình, Tp. HCM
HIỆN Shop đang có chương trình khuyến mãi tặng voucher mua hàng trị giá từ 100.000k đến 1000.000đ cho khách mua ghế cắt tóc và tặng gói marketing cho tiệm tóc của bạn trị giá 5.000.000đ. Bạn hãy nhanh tay sắm ghế nơi uy tín vừa nhận thêm khuyến mãi hấp dẫn nhé.