Mua ghế cắt tóc No1 ở HCM

Bán ghế cắt tóc NO1 giá rẻ

Mua ghế cắt tóc No1 ở HCM

Bạn cần tìm xưởng sản xuất ghế No1 ở HCM để mua ghế cho tiệm của mình ? nhưng bạn tìm trên mạng thấy trên shopee có bán, thấy Hà Nội có bán ghế No1, nhưng đang lo lắng không biết nên mua ở đâu ?

 

Cần mua ghế No1 tại Phan Thiết
Sản phẩm ghế No1 có gì hot đến vậy?

Bạn còn lo lắng chưa biết nên tin vào đâu là vì ? 

+ Thấy mỗi nơi 1 giá khác nhau ?

+ Thấy hình cũng hao hao nhau, mà trên thị trường có nhiều loại như ghế no1, ghế no2…không biết là khi mình mua thì họ có giao đúng ghế no1 chính hãng hay không? hay là lúc giao lại giao ghế no2 bảo mình no1 thì lại mất công ? vì mình ở xa mà vấn đề khiếu nại, giải quyết thì không biết chỗ bán đó có uy tín không ? lúc mua thấy người ta đăng lên mạng chứ chưa xem là công ty hay cá nhân, có showroom hay không hay chỉ bán hàng online ?

=> Đây là những lo lắng hết sức đúng của bạn. Để giải quyết vấn đề lo lắng của bạn chúng tôi xưởng sản xuất ghế Minh Thi tư vấn cho bạn như sau:

+ Thứ 1: Để quyết định chọn 1 nơi để mua hàng bạn cần tìm hiểu xem, đó là công ty lớn, có uy tín hay không nó thể hiện qua: Công ty này có xưởng sản xuất hay không ? tất nhiên có sẽ uy tín hơn nhiều vì đầu tư xưởng sản xuất được thì không phải là công ty làm ăn lơm cơm được vì bỏ hàng tỷ đồng đầu tư ?sau đó là, người bán là người chỉ bán hàng online hay là công ty có showroom trưng bày, có nhân viên bán hàng, có các bộ phận chăm sóc khách hàng, nhân viên đội ngũ bảo hành, bảo trì…Chọn được nơi uy tín thì bước thứ 2 chỉ còn là vấn đề thứ yếu thôi, không còn quan trọng nữa.

+ Thứ 2: Bạn cần phân biệt giữa các mẫu ghế No1 khác nhau thế nào ? ở đây công ty chúng tôi là nhà sản xuất nên phân biệt rất rõ các mẫu với nhau, vì sao lại có các mẫu này là để phục vụ nhu cầu khác nhau của khách hàng từ giá thành tới mẫu thiết kế. Nhưng các đơn vị không uy tín thì lại gộp chung nó lại với nhau đều gọi là No1. Dẫn đến lấy mẫu giá rẻ tiền bán giá đắc tiền…bạn chưa phân biệt được thì hãy đọc bài: Phân biệt ghế cắt tóc nam No1 và ghế No2

Trên đây là 2 yếu tố cơ bản nhất bạn cần làm để mua được cho mình 1 chiếc ghế No1 chính hãng với giá thành tốt nhất, và bền chắc nhất với dịch vụ hoàn hảo nhất từ 1 công ty sản xuất uy tín và đảm bảo.

Bạn cần tư vấn và hỗ trợ để chọn ghế cứ alo hoặc nhắn tin ch chúng tôi, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn tối đa, 100% miễn phí, tuy tín nhất.