Công ty sản xuất ghế cắt tóc nam No1 chuyên nghiệp, chất lượng 

Công ty sản xuất ghế cắt tóc nam No1

Nhu cầu mua ghế cắt tóc của các salon hiện đang rất sôi nổi. Với sự xuất hiện của rất nhiều những cơ sở cung cấp ghế trên thị trường khách hàng không khỏi băn khoăn trong quá trình lựa chọn. Vậy công ty sản xuất ghế cắt tóc nam No1 nào đảm bảo uy tín. Hãy cùng tìm hiểu ngay về cái tên nổi bật này ngay sau đây!

Công ty sản xuất ghế cắt tóc nam No1 với sản phẩm chất lượng

Nội thất Minh Thi là một trong những đơn vị tiên phong trong sản xuất ghế No1 tại thị trường. Công ty có xưởng sản xuất được đầu tư quy mô lớn với thiết bị hiện đại mang đến những sản phẩm chất lượng dành cho các khách hàng. 

Công ty sản xuất ghế cắt tóc nam No1 2
Nội thất Minh Thu sản xuất các mẫu ghế No1 chất lượng

Trong suốt hành trình nhiều năm phát triển, Nội thất Minh Thi đã có được lượng khách hàng đông đảo không chỉ tại TPHCM mà còn trên khắp cả nước. Chính vì thế đây luôn là lựa chọn đáng tin cậy cho các chủ salon. 

Đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp

Tại Công ty nội thất Minh Thi có đội ngũ sản xuất chuyên nghiệp, có kinh nghiệm nhiều năm trong quá trình thiết kế. Chúng tôi có thể đáp ứng những sản phẩm theo yêu cầu của các khách hàng để có được các mẫu thiết kế độc đáo phù hợp với không gian salon hiện đại. 

Tiết kiệm chi phí mua hàng

Công ty sản xuất ghế cắt tóc nam No1 Nội thất Minh Thi sản xuất trực tiếp tại xưởng. Vì thế khách hàng sẽ không mất phí trung gian để sở hữu những mẫu ghế có giá thành phù hợp nhất. 

Công ty sản xuất ghế cắt tóc nam No1
Giá thành sản phẩm ghế cắt tóc nam No1 phù hợp với số đông khách hàng

Toàn bộ nguyên liệu sản xuất ghế đều được nhập khẩu trực tiếp vì thế mức giá luôn đảm bảo tốt nhất. Đồng thời cũng đảm bảo chất lượng của sản phẩm trước khi mang tới cho các khách hàng. 

Mua bán nhanh chóng tiện lợi

Bên cạnh việc mua hàng trực tiếp tại cửa hàng của Nội thất Minh Thi các khách hàng có thể đặt hàng trực tiếp trên Website, Fanpage của công ty. Tại đây các bạn chỉ cần đặt hàng, điền đầy đủ thông tin địa chỉ chúng tôi sẽ hỗ trợ vận chuyển tận nơi. Đối với các khách hàng trong khu vực TPHCM được hỗ trợ vận chuyển hoàn toàn miễn phí giúp các bạn có được trải nghiệm mua hàng với mức giá hấp dẫn nhất. 

Công ty sản xuất ghế cắt tóc nam No1 Nội thất Minh Thu là cơ sở cung cấp uy tín đã có thương hiệu trên thị trường. Với những ưu đãi hấp dẫn, dịch vụ chu đáo tận tình chúng tôi tự hào mang tới sản phẩm ghế No1 phù hợp với các salon trên phạm vi toàn quốc. 

DANH SÁCH CỬA HÀNG BÁN GHẾ CẮT TÓC NO1

CN: 719 Lạc Long Quân P. 10, Q. Tân Bình, Tp. HCM

CN: 1024 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

CN: 154/4/53 Nguyễn Phúc Chu, P. 15, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Tel: 0948484827 – 0906686151