Muốn thoải mái hãy chọn ghế cắt tóc nam No1A

Ghế cắt tóc nam No1A

Không chỉ là mỗi kiểu tóc đẹp mới tạo nên sự hài lòng cho phái nam. Khi bước vào nơi cắt tóc, họ còn muốn được ngồi vào chiếc ghế “êm” nhất, điều đó giúp họ cảm thấy thoải mái. Hiện nay việc tạo nên một kiểu tóc đẹp thì tiệm nào cũng có thể làm được, nhưng vừa đẹp lại vừa thoải mái thì thật khó. Sự thoải mái sẽ được đáp ứng nếu bạn sử dụng ghế cắt tóc nam No1A nhờ vào nhiều tính năng của ghế.

Xu hướng lựa chọn tiệm cắt tóc hiện nay của phái mạnh

Ngày nay, những tiệm cắt tóc nam xuất hiện ngày càng nhiều, điều đó làm cho phái nam đi cắt tóc cũng cần phải đắn đo suy nghĩ. Nên chọn tiệm nào sẽ được cắt tóc theo ý muốn của mình. Tiệm nào chỉ cần ngồi xuống đã thấy “lim dim” buồn ngủ, khi mở mắt ra đã thấy mình thật hoàn hảo.

Nhu cầu của người cắt tóc hiện nay ngày càng cao, nên các tiệm cắt tóc ngày càng “tranh nhau” cách thu hút khách hàng. Và điều để thu hút khách hàng lựa chọn có nên ngồi chờ một thời gian để cắt tóc hay không, đều nhờ vào chiếc ghế cắt tóc. Theo như trải nghiệm của nhiều người cho biết, ghế cắt tóc nam No1A đem lại cảm giác thoải mái mỗi lần họ ngồi vào.

Ghế cắt tóc nam No1A
Ghế No1A với thiết kế bền bỉ

Tại sao lại chọn mua ghế cắt tóc nam No1A

Sự thoải mái

 

Nhờ chất da cao cấp PU và lớp đệm lót vừa đủ dày dặn, ghế NO1A cho người ngồi cảm giác êm ả và dễ chịu. Với thiết kế chỗ ngồi rộng rãi và có tay vịn, khiến cho tư thế ngồi sẽ thoải mái hơn. Ngoài ra còn có phần đế để chân, tạo cảm giác thả lỏng thoải mái nhất có thể cho những khách hàng. Khi ngồi lên ghế No1A để cắt tóc, có lẽ bạn chỉ cần ngồi và cảm nhận sự thoải mái, còn việc điều chỉnh hướng theo thợ cắt tóc đã có ghế No1A lo.

Ghế cắt tóc nam No1A 2
Ghế No1A tại tiệm cắt tóc

Với tính năng xoay 360 độ đã giúp cho người thợ cắt tóc làm việc trở nên dễ dàng hơn. Vì “khách hàng là thượng đế”, nên các chủ tiệm cắt tóc luôn muốn mang lại những điều tốt nhất, hoàn hảo nhất cho khách hàng của mình. Và ghế cắt tóc nam No1A chắc hẳn là một công cụ đắc lực để tạo nên sự thỏa mãn cho khách hàng.

Mức độ bền bỉ, khó hư hỏng

Có thể nhìn thấy được ghế No1A là một chiếc ghế bền bỉ và cứng cỏi nhất từ vẻ bề ngoài của nó. Hãy nhìn cách mà người ta thiết kế ra ghế No1A sẽ thấy được mọi chất liệu được sử dụng điều là hàng cao cấp. Người ta ước tính rằng, có thể xài ghế cắt tóc nam No1A này khoảng tầm 10 năm. Đó là một thời gian dài, đủ cho một cửa tiệm cắt tóc trở nên có tiếng tâm trong nghề. Nhìn tổng quát lại sản phẩm, ta thấy đế, hai bên hông của ghế và một phần đầu tay vịn được làm bằng thép chịu lực.

Ghế cắt tóc nam No1A 3
Muốn thoải mái hãy chọn ghế cắt tóc nam No1A

Điều đó chứng tỏ ghế No1A chắc chắn đến mức nào, dù người ngồi có to lớn đến đâu cũng sẽ không sợ bị trục trặc. Với tấm da đệm làm bằng chất liệu da PU, độ bền rất cao nên sẽ không lo bị hư hại hay “lủng” khi sử dụng trong một thời gian dài.