Địa chỉ giao ghế No1 miễn phí tại quận 3 chuyên nghiệp, uy tín

Bán ghế cắt tóc NO1 giá rẻ

Để tìm kiếm dịch vụ giao ghế No1 miễn phí tại Quận 3 các khách hàng có thể tham khảo tại Nội thất Minh Thi. Đây là một trong số những cơ sở uy tín tại TPHCM nói riêng và cả nước nói chung chuyên cung cấp những mẫu ghế No1 chất lượng. Hãy cùng tham khảo cụ thể hơn về cơ sở này để an tâm hơn trước khi lựa chọn.

Nội thất Minh Thi trực tiếp sản xuất ghế No1

Hiện nay, thị trường mua bán, trao đổi ghế No1 phục vụ cho các salon rất rầm rộ do nhu cầu mở cửa hàng lớn tại khắp các tỉnh thành. Để tìm được một địa chỉ uy tín, mức giá hợp lý không phải là điều dễ dàng. 

Bán ghế cắt tóc NO1 giá rẻ
Tùy vào hoạt động của salo mà khách hàng có thể chọn mẫu ghế phù hợp

Nội thất Minh Thi là cơ sở sản xuất quy mô lớn, trực tiếp sản xuất những mẫu ghế No1 cho các salon. Chính vì vậy Minh Thi có thể cung cấp cho thị trường những sản phẩm ghế cắt tóc chất lượng với mức giá hấp dẫn nhất không qua trung gian. 

Chất lượng dịch vụ cung cấp ghế chuyên nghiệp

Đối với những khách hàng trong khu vực Quận 3 hay các khu vực khác tại TPCM nỘ Nội thất Minh Thi có dịch vụ giao ghế No1 miễn phí tại Quận 3. Dù khách hàng mua ghế tại bất kỳ cửa hàng nào của Minh Thi đều sẽ được giao hàng miễn phí. 

Các nhân viên vận chuyển của cơ sở sẽ giao hàng tới tận nơi cho quý khách hàng mà không tính cước phí giao hàng. Như vậy sẽ tiết kiệm phần lớn chi phí vận chuyển cho các chủ salon khi đầu tư cho cửa hàng của mình.

Chế độ bảo hành đảm bảo

Nội thất Minh Thi cam kết cung cấp tới người dùng những dòng sản phẩm chính hãng với mức giá ưu đãi hấp dẫn nhất trên thị trường. Các sản phẩm ghế No1 của Minh Thi đều có thời gian bảo hành dài hạn.

Bán ghế cắt tóc NO1 giá rẻ 3
Sản phẩm ghế cắt tóc No1 chất lượng do nội thất Minh Thi cung cấp

Bên cạnh đó chúng tôi còn có chế độ chăm sóc khách hàng tốt. Mọi băn khoăn của các khách hàng đều sẽ được đội ngũ tư vấn hỗ trợ giải đáp tận tình. Các bạn có thể liên hệ qua tổng đài của Minh Thi hoặc trực tiếp tới các cơ sở của chúng tôi để được hỗ trợ nhanh chóng nhất. 

Đa dạng mẫu mã ghế No1

Với kinh nghiệm nhiều năm trong quá trình sản xuất, thiết kế các mẫu ghế No1, Nội thất Minh Thi ngày càng có đa dạng các mẫu ghế No1 khác nhau. Chúng tôi có thể đáp ứng được tất cả những yêu cầu mà khách hàng đòi hỏi phục vụ cho các salon một cách chuyên nghiệp, đáp ứng đầy đủ các tiêu chí: chất lượng, thẩm mỹ, an toàn,…

Trên đây là địa chỉ hỗ trợ giao ghế No1 miễn phí tại Quận 3. Quý khách hàng có thể liên hệ để sở hữu những mẫu ghế do Nội thất Minh Thi trực tiếp sản xuất hoặc những sản phẩm nhập khẩu trực tiếp từ nước ngoài với đa dạng mức giá phù hợp. Hãy liên hệ ngay với Minh Thi để được hỗ trợ tận tình. 

DANH SÁCH CỬA HÀNG BÁN GHẾ CẮT TÓC NO1

CN: 719 Lạc Long Quân P. 10, Q. Tân Bình, Tp. HCM

CN: 1024 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

CN: 154/4/53 Nguyễn Phúc Chu, P. 15, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Tel: 0948484827 – 0906686151