Chọn mua thanh lý ghế cắt tóc nam No1 cho salon nên hay không? 

Thanh lý ghế cắt tóc nam No1 2

Trong quá trình mở salon tóc nam không phải ai cũng có một số vốn lớn để đầu tư những trang thiết bị hiện đại bậc nhất cho cửa hàng của mình. Vì thế ban đầu nhiều chủ salon chọn cách mua thanh lý ghế cắt tóc nam No1. Sau đó sẽ nâng cấp và cải thiện dần cửa hàng của mình. Vậy mua hàng thanh lý có ưu điểm gì? Có nên lựa chọn hay không? Bài viết dưới đây sẽ giúp các bạn có được câu trả lời phù hợp. 

Lợi ích khi mua thanh lý ghế cắt tóc nam No1

Bên cạnh những thiết kế ghế cắt tóc nam mới đa dạng cho nhu cầu sử dụng. Có rất nhiều những mẫu ghế thanh lý đáp ứng được cho các salon tóc với số vốn ít ỏi. Hầu hết những mẫu ghế này đã qua sử dụng tuy nhiên vẫn giữ được độ bền, sạch sẽ và không hỏng hóc. Khi lựa chọn hàng thanh lý các bạn sẽ có thể:

Thanh lý ghế cắt tóc nam No1 2
Mua ghế No1 thanh lý có nhiều lợi ích
  • Tiết kiệm chi phí đầu tư salon: Số vốn để đầu tư mở tiệm hớt tóc thường là rất lớn. Các bạn sẽ phải mua sắm các đồ nội thất, ghế làm tóc, ghế nằm,…. Vì thế nếu lựa chọn hàng thanh lý thường giá thành sẽ giảm ít nhất là một nửa. Như vậy sẽ tiết kiệm phần lớn chi phí để bạn trang trải vào những việc khác quan trọng hơn. 
  • Giá thành hấp dẫn: những mẫu ghế cắt tóc nam mới giá thường khá cao. Tuy vậy, nếu cùng là sản phẩm đó nhưng là hàng thanh lý thì bạn sẽ chỉ phải trả giá bằng 50%, hoặc 30% giá của mẫu ghế mới ra. 
  • Đa dạng sản phẩm: những mẫu ghế cắt tóc nam No1 có đa dạng những kiểu dáng khác nhau từ những mẫu ghế cũ đến mới. Tùy theo nhu cầu các bạn có thể chọn ghế bọc da, bọc vải nhung,… phù hợp với quán của mình và đảm bảo trải nghiệm thoải mái nhất dành cho khách hàng. 

Có nên mua thanh lý ghế cắt tóc nam No1 hay không?

Thông thường những mẫu ghế cắt tóc nam No1 đã thanh lý là những sản phẩm đã qua sử dụng. Vì thế nhiều người còn khá dè dặt khi lựa chọn. Tuy nhiên, việc nên mua hay không lại phụ thuộc vào mục đích cũng như nhu cầu, khả năng tài chính của các salon.

Không phải những mẫu ghế thanh lý là hàng kém chất lượng. Có những sản phẩm chính hãng có độ bền cao nhưng vì nhiều salon muốn thay đổi phong cách nên có nhu cầu thanh lý lại. Vì thế bạn hoàn toàn có thể mua được sản phẩm tốt với giá hời. 

Thanh lý ghế cắt tóc nam No1
Chọn mua ghế No1 tại các kho thanh lý với giá hấp dẫn

Nếu quyết định tìm mua ghế No1 thanh lý các bạn nên tìm đến trực tiếp cửa hàng có nhu cầu bán lại để kiểm tra sản phẩm. Ngoài ra, các chủ salon cũng có thể tham khảo tại nhưng kho nội thất lớn sản phẩm thanh lý chất lượng còn như mới khoảng 90-95% đã được vệ sinh sạch sẽ. 

Lựa chọn mua thanh lý ghế cắt tóc nam No1 là giải pháp tiết kiệm chi phí tối ưu cho các khách hàng khi mở salon. Hãy liên hệ trực tiếp tới những kho thanh lớn để có được những sản phẩm chất lượng. 

DANH SÁCH CỬA HÀNG BÁN GHẾ CẮT TÓC NO1

CN: 719 Lạc Long Quân P. 10, Q. Tân Bình, Tp. HCM

CN: 1024 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

CN: 154/4/53 Nguyễn Phúc Chu, P. 15, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Tel: 0948484827 – 0906686151