Yếu tố cần cân nhắc khi mua Ghế cắt tóc nam No1 cũ cho chủ salon

Ghế cắt tóc nam No1 cũ 2

Ngày nay do nhu cầu làm đẹp của mọi người tăng cao nên các salon tóc xuất hiện ngày càng nhiều. Cùng với đó việc trao đổi, mua bán sản phẩm ghế cắt tóc diễn ra rất sôi nổi trong đó có ghế cắt tóc cũ. Vậy khi mua ghế cắt tóc nam No1 cũ cần chú ý tới những vấn đề gì? Bài viết dưới đây Nội thất Minh Thi sẽ có những chia sẻ cụ thể giúp các bạn có được những gợi ý trước khi lựa chọn.

Nguồn gốc xuất xứ của ghế cắt tóc nam No1 cũ

Xu hướng thiết kế ghế cắt tóc nam No1 thay đổi liên tục nhằm đáp ứng nhu cầu về sự tiện nghi thoải mái của các khách hàng. Các salon sau một thời gian sử dụng sẽ muốn thay đổi, nâng cấp tiệm tóc của mình với những sản phẩm mới hiện đại hơn.

Ghế cắt tóc nam No1 cũ 2
Tìm hiểu kỹ càng nguồn gốc sản phẩm trước khi lựa chọn

Những ghế cắt tóc cũ hầu hết được rao bán thanh lý với mức giá rẻ. Khi lựa chọn những sản phẩm ghế cũ các bạn nên tìm hiểu kỹ về nguồn gốc của sản phẩm có phải là hàng chính hãng hay không, khả năng sử dụng còn bao nhiêu %,…

Chất lượng ghế cắt tóc cũ

Những mẫu ghế cắt tóc No1 cũ thường là những sản phẩm đã qua sử dụng. Tuy nhiên, hầu hết vẫn còn giá trị sử dụng. Khi tìm mua ghế cũ bạn nên tới trực tiếp nơi cung cấp sản phẩm để tìm hiểu, kiểm tra chất lượng ghế như thế nào. Yếu tố quan trọng cần lưu ý đó là ghế có còn hoạt động tốt hay không. Nếu gặp trục trặc cần phải cân nhắc cụ thể trước khi xuống tiền. 

Thiết kế các mẫu ghế cắt tóc nam No1

Bên cạnh chất lượng thì thiết kế cũng là một vấn đề quan trọng mà các chủ salon cần quan tâm khi chọn mua ghế cũ. Những mẫu ghế đã thanh lý thường là những thiết kế cũ thường không hợp với phong cách hiện đại. Các bạn nên cân nhắc sản phẩm đó có còn phù hợp với không gian thiết kế của salon mình hay không. 

Ghế cắt tóc nam No1 cũ
Chọn mẫu thiết kế ấn tượng phù hợp với không gian salon

Bên cạnh đó với những trường hợp tìm được mẫu ghế có giá hợp lý các bạn có thể xem xét tới vấn đề cải thiện thiết kế bằng cách sáng tạo để có được phong cách mới mẻ hơn. Như vậy sẽ tiết kiệm được phần lớn chi phí đầu tư cho các salon. 

Ghế cắt tóc nam No1 cũ thường có mức giá rẻ nên thu hút được số đông khách hàng lựa chọn. Tuy nhiên, không nên vì ham rẻ mà bỏ qua những vấn đề liên quan tới chất lượng, mẫu mã. Hãy tham khảo những yếu tố mà Nội thất Minh Thu đã nêu ra trên đây để có phương án lựa chọn phù hợp. 

DANH SÁCH CỬA HÀNG BÁN GHẾ CẮT TÓC NO1

CN: 719 Lạc Long Quân P. 10, Q. Tân Bình, Tp. HCM

CN: 1024 Kha Vạn Cân, P. Linh Chiểu, Q. Thủ Đức, Tp. HCM

CN: 154/4/53 Nguyễn Phúc Chu, P. 15, Q. Tân Bình, Tp. HCM

Tel: 0948484827 – 0906686151